Nhất Tiến Chung Thông Báo & Khuyến Cáo về sản phẩm máy chủ Supermicro

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng đạt được hàng chính hãng và chất lượng cũng như dịch vụ. Chúng tôi xin gởi đến khuyến cáo từ hãng Supermicro đến với các khách hàng đang quan tâm đến sản phảm server Supermicro:
Nguyên văn: “To ensure the highest level of professional service and technical support, we strongly recommend purchasing exclusively from our Supermicro Authorized Distributors / System Integrators / Resellers listed below.“
Tạm dịch : “Để bảo đảm mức cao nhất của dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi đề nghị các bạn chỉ mua hàng duy nhất từ các kênh Supermicro ủy quyền phân phối của chúng tôi / Hệ thống tích hợp / đại lý được liệt kê dưới đây.”

1. Mua sản phẩm Server  đúng từ các nhà phân phối chính thức được   Computer Inc USA ủy quyền để đảm bảo hàng chính hãng nhập trực tiếp từ hãng.
2. Nghiêm trọng nhất đã có 1 số nguồn hàng mainboard/chassis không rõ nguồn gốc và nhãn hiệu khác nhưng vẫn ghi là mainboard/chassis  nên quý khách cần cẩn trọng trong việc mua hàng và check mã sản phẩm ngay trên website chính thức của  là www.supermicro.com và cần đề nghị cung cấp giấy xuất xứ hàng hóa:  Certificate of Guarantee (Chứng thư đảm bảo của hãng). Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ). Certificate of Quality (Chứng nhận về chất lượng) .. trước khi ký hợp đồng mua sản phẩm .
3.Chúng tôi chỉ nhận bảo hành các sản phẩm được phân phối từ các nhà phân phối chính thức, từ kênh nhập khẩu chính thức được Supermicro Computer Inc công nhận.
4. Trên thị trường có các Server sử dụng vỏ máy (Chassis) xuất xứ không từ chính hãng cung cấp và Mainboard bên trong không phải là hàng chính hãng. Quý khách cần lưu ý đây không phải là sản phẩm  chính hãng cung cấp, mà là dạng server lắp ráp giá rẻ.

Và hiện này Nhất Tiến Chung là nhà phân phối chính thức (Authorized Distributor) tại Việt Nam được Supermicro USA công nhận, do đó Nhất Tiến Chung hoàn toàn hỗ trợ cho bạn trong việc phát triển dự án: Certificate of Guarantee (Chứng thư đảm bảo của hãng), Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ), Certificate of Quality (Chứng nhận chất lượng), Certificate Reseller Agency (Uỷ quyền phân phối) ..

Lưu ý: Supermicro chưa có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam như Intel, IBM, HP ..  nên tổ chức nào tự xưng “Supermicro Việt Nam” đó là giả mạo, hãy báo cho chúng tôi nếu bạn nhận được bất cứ báo giá, văn bản có nội dung “Supermicro Việt Nam”, “Supermicro VN” .. từ bất cứ nhà cung cấp nào, vì đây là một việc làm vi phạm nghiêm trọng đến bản quyền, hình ảnh của Supermicro tại Việt Nam.

Trong trường hợp cần xác nhận chính xác các thông tin, các bạn có thể email gởi đến Super Micro Computer, Inc. yêu cầu xác nhận theo thông tin sau:

http://supermicro.com/about/contact/
Super Micro Computer, Inc.
980 Rock Ave. San Jose, CA 95131, USA
Tel: +1-408-503-8000
Fax: +1-408-503-8008

General Info: Marketing@Supermicro.com
Tech Support: Support@Supermicro.com
Webmaster: Webmaster@Supermicro.com

European Branch
Super Micro Computer, B.V.
Het Sterrenbeeld 28, 5215 ML, ‘s-Hertogenbosch, The Netherlands
Tel: +31-73-640-0390
Fax: +31-73-641-6525

General Info: Sales@Supermicro.nl
Tech Support: Support@Supermicro.nl

Asian Branch
Super Micro Computer, Inc.
4F, No 232-1, Liancheng Rd., Chung-Ho 235, Taipei County, Taiwan ROC
Tel: +886-2-8226-3990
Fax: +886-2-8226-3991

Tech Support: Support@Supermicro.com.tw
(For tech support phoneline, dial ext. 139 or 420)

Chính sách đặc biệt của Nhất Tiến Chung:

Khi mua bất kể hàng hoá, dịch vụ gì của Nhất Tiến Chung, quý khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng. Vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của NTC:
1. Bảo hành từ 2 năm trọn bộ sản phẩm theo tiêu chuẩn Supermicro. (sẽ ghi rõ thông tin trên phiếu bảo hành khi giao hàng).
2. Đối với những máy chủ nguyên bộ sau khi được giao hàng trong vòng 1 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc: Nhất Tiến Chung sẽ đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm mới 100% ngay lập tức.
3. Trong thời gian bảo hành, thiết bị linh kiện nào có vấn đề gì trục trặc: Nhất Tiến Chung sẽ đổi ngay cho khách hàng một linh kiện mới 100% ngay lập tức khi có hàng, hoặc linh kiện tương đương.
4. Nhất Tiến Chung chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tại địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách hàng trong nội thành, cũng như bảo hành miễn phí tại các Data Center của FPT, VDC, Viettel, CMC, VNGT, EVN, ODS.. tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
5. Nhất Tiến Chung chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tại trụ sở Nhất Tiến Chung trong vòng 1h-3h từ lúc nhận được yêu cầu.
6. Nhất Tiến Chung hỗ trợ cài đăt hệ điều hành, phần mềm, hệ thống RAID… miễn phí theo bản quyền hợp pháp của Quý khách.
7. Khi mua Server tại Nhất Tiến Chung, quý khách có nhu cầu đặt Co-Location tại Datacenter sẽ được giảm giá đặt Server tuỳ theo từ 5%/ 10%/ 15% .. Thông qua nhà cung cấp dịch vụ Hosting Provider hoặc trực tiếp với Datacenter : FPT, NGT, SPT, ODS, VDC, CMC, EVN..
Các bạn có thể tham khảo các chứng nhận phân phối chính hãng cấp cho Nhất Tiến Chung bên phải màn hình của bạn.

Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn Đã Quan Tâm.

Nhất Tiến Chung IT Telecoms Co., Ltd

Trụ Sở Tp.HCM:
CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT TIẾN CHUNG
Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (+848) 54 333 338 – Fax: (+848) 54.319.903

Chi Nhánh Hà Nội:
CN CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT TIẾN CHUNG
848 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
Điện Thoại: (+844) 377 377 15 / 16 – Fax: (+844) 377 377 16

Email : sales@nhattienchung.vn
Website phân phối sản phẩm : http://www.thegioimaychu.vn
Website giới thiệu Cty NTC: http://www.nhattienchung.vn
Website thương hiệu server Supermicro: http://www.supermicro.com

20/69 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam

Bản đồ