Nhất Tiến Chung (NTC) – thegioimaychu.vn trở thành đối tác vàng của IBM tại Việt Nam

Ngày 01/07/2012 vừa qua tại trụ sở chính công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung, đại diện IBM Việt Nam đã trao chứng nhận đối tác Vàng cho Nhất Tiến Chung. Đối tác Vàng cũng là cấp độ đối tác cao cấp nhất  của IBM dành cho đối tác chiến lược.

Trong năm 2010 và nữa đầu 2011 vừa qua, Nhất Tiến Chung là một trong những đơn vị có doanh số System X cao nhất tại Việt Nam, cũng trong quý 2 vừa qua tại thành phố biển Phan Thiết, Nhất Tiến Chung cũng đã nhận được giải thưởng “Đơn vị bán hàng tốt nhất dòng sản phẩm runrate”. Nói về chất lượng của các dòng máy chủ IBM, ông Võ Hồng Thái – Trưởng nhóm phụ trách các sản phẩm máy chủ IBM  cho biết “Sản phẩm của IBM được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn trên thế giới sử dụng, nhiều Datacenter lớn trên thể giới sử dụng hàng chục nghìn IBM server chiếm tỷ lệ trên 90%. Và các tập đoàn lớn Google và Microsoft cũng sử dụng máy tính IBM với tỷ lệ rất cao so với các hãng máy tính khác”.
Vì vậy NTC chính thức sử dụng IBM cho các đối tác trong lĩnh vực Datacenter, Hosting Provider, Tài Chính, Ngân Hàng, .. dùng cho hạ tầng dịch vụ của doanh nghiệp.
Lịch sử đối tác:
Nhất Tiến Chung thiết lập quan hệ cấp độ IBM Membership Partners với IBM năm 2007
Nhất Tiến Chung chính thức trở thành đối tác Bussines Partner của IBM trong năm 2008
Nhất Tiến Chung là 1 trong 10 best seller của IBM trong năm 2009
Nhất Tiến Chung đạt cấp độ  PrivilegeONE của IBM trong năm 2010.
Nhất Tiến Chung đại lý bán hàng xuất sắc nhất (dòng SMBs Run & Rate) của IBM trong năm 2011
Nhất Tiến Chung đạt cấp độ đối tác bạch kim (IBM Platinum Partner) tháng 07/2011
Nhất Tiến Chung đạt cấp độ đối tác Vàng (IBM Gold Partner) tháng 07/2012
Đôi nét về IBM,

IBM hiện là một trong những nhà sản xuất máy chủ hàng đầu trên thế giới, Cũng là đơn vị gắn bó với thị trường CNTT Việt Nam lâu năm. Ngoài ra IBM còn cung cấp các giải pháp về lưu trữ storage RAID, SAN, DAS, các giải pháp hệ thống của chính IBM xây dựng, tài chính, hàng không … dành cho các dự án, ngân hàng, tài chính, chính phủ…

 IBM_Gold_Partner-818x400

Đôi nét về Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung

NTC hiện là một trong những nhà phân phối máy chủ nổi tiếng tại Việt Nam với các nhãn hàng hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp máy chủ cho thị trường SMB. Ngoài ra NTC còn cung cấp các giải pháp về lưu trữ storage RAID, SAN, DAS, các giải pháp hệ thống của Microsoft… NTC còn được biết đến qua thương hiệu http://www.thegioimaychu.vn , và đây cũng là kênh phân phối chính thức của NTC.

Thông tin các sản phẩm máy chủ IBM

http://www.thegioimaychu.vn/servers/lenovo-ibm-systems/

Khi mua các sản phẩm trên tại Thế giới máy chủ khách hàng được hưởng chế độ bảo hành onsite service. Nếu sản phẩm gặp sự cố, khách hàng chỉ cần liên lạc với công ty. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin như tên, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp nhận, trong vòng 8 giờ, kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết. Dịch vụ bảo hành tận nơi được triển khai tại Hà Nội, TP HCM sẽ mở rộng trong thời gian tới.

     Nhất Tiến Chung cam kết hỗ trợ đối tác là các doanh nghiệp tích hợp hệ thống (SI), reseller trong việc phát triển dự án: Certificate of Guarantee (Chứng thư đảm bảo của hãng), Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ), Certificate of Quality (Chứng nhận chất lượng), Certificate Reseller Agency (Ủy quyền phân phối)…
20/69 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam

Bản đồ