Nhất Tiến Chung hợp tác với ZeroStack phân phối nền tảng Cloud tại thị trường Việt Nam December 10, 2018

Ngày 21 tháng 12, 2018 -​ZeroStack - nhà cung cấp nền tảng Cloud tự vận hành, đã trao chứng nhận Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) là Nhà Phân phối Chiến lược các dòng sản phẩm và giải pháp của ZeroStack tại thị trường Việt Nam. 


ZeroStack - nhà cung cấp nền tảng Cloud tự vận hành, đã ký kết chứng nhận Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) là Nhà Phân phối Chiến lược các dòng sản phẩm và giải pháp của ZeroStack tại thị trường Việt Nam. 

ZeroStack là nền tảng Cloud được thiết kế nhắm vào khả năng kiểm soát và tự động hóa việc cung cấp hạ tầng IT. Các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quy trình vận hành IT, tiết giảm chi phí lên đến 90%, tăng tốc việc cung cấp dịch vụ IT gấp 10 lần dựa trên các giải pháp ảo hóa, trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát hạ tầng IT của mình. Nền tảng ZeroStack cho phép các thiết lập multi-tenant, multi-cloud và môi trường đóng gói với kiến trúc mở và tương thích với các xu hướng chủ đạo trong tương lai. Được thành lập bởi các kỹ sư cao cấp từ VMware, công ty được tài trợ bởi Formation 8 và Foundation Capital, và có trụ sở tại Mountain View, California.

Ông Hồ Vi Đại Nghĩa, giám đốc Công ty Nhất Tiến Chung, cho biết: "Nền tảng của ZeroStack rất thích hợp cho các khách hàng như hosting, doanh nghiệp phần mềm, trung tâm dữ liệu muốn sở hữu một hệ thống Public Cloud và phát triển các dịch vụ cho Big Data, GPU, AI, DevOps,... hoặc các doanh nghiệp muốn sở hữu đám mây riêng (Private Cloud, HCI)... ở Việt Nam". 

Được biết Nhất Tiến Chung là nhà cung cấp nổi tiếng về hạ tầng công nghệ thông tin (IT infrastructure) như máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng tại thị trường Việt Nam trong gần 15 năm qua. Ông Joel Norton, Giám đốc ZeroStack Technologies Singapore tin tưởng rằng: "Với đội ngũ nhân sự am hiểu phần cứng máy chủ cũng như kinh nghiệm tích hợp các nền tảng đám mây, đặc biệt là kênh phân phối, dịch vụ của Nhất Tiến Chung trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Hồ Chí Minh, sẽ giúp cho ZeroStack tiếp cận được khách hàng địa phương tốt nhất với chi phí tối ưu".