15/09/2015

Giới thiệu

Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2005 với lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp và dịch vụ về máy chủ cho thị trường Việt Nam.

Nhất Tiến Chung không chỉ đầu tư vào nguồn cung thiết bị từ các hãng sản xuất phần cứng trên thế giới, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng xu hướng công nghệ mới nhất, nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng, cả phần cứng lẫn phần mềm.

Đối tác toàn cầu

Khi chúng ta ở trong một xã hội kỹ thuật số và thuộc về thế hệ internet, Công nghệ thông tin được cập nhật và thay đổi từng phút. Là một trong những Công ty tiên phong của thị trường và là đối tác hàng đầu của các hãng như Intel (Intel Platium Partners), IBM (IBM Platium Partners), Dell, Cisco, Supermicro, Adaptec .. Nhất Tiến Chung luôn được cập nhật xu hướng thị trường mới nhất để thực hiện yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể có được và luôn chia sẻ các thông tin thị trường mới nhất với khách hàng giá trị. Hơn nữa, nó giúp chúng tôi để lên kế hoạch cho các chiến lược hiệu quả và chấp nhận những thay đổi mới trong thị trường phát triển nhanh như hiện nay.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, khai phá những thị trường mới, đặc biệt, chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực có xu hướng trưởng nhanh chóng. Chúng tôi thành công khi thiết lập hàng loạt mối quan hệ quốc tế của các nhà cung cấp khắp nơi trên thế giới và đa dạng hoá các sản phẩm nhắm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam.

Quản lý chất lượng

Với đội ngũ quản lý tuyệt vời của chúng tôi có kinh nghiệm và trưởng thành, chúng tôi đang quan tâm vào việc cải thiện và hoàn thành bản thân mình hơn nữa để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ máy tính hiện nay. Chúng tôi nhấn mạnh việc tập hợp các nguyên tắc toàn vẹn, đổi mới, chất lượng và dịch vụ. Trong hiệu ứng tốt sự linh hoạt để tận dụng các nguồn lực, khách hàng của chúng tôi đang có và luôn luôn có được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các yếu tố trên, dich vụ sau bán hàng, chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao để đạt được sự hài lòng từ khách hàng. Mặc dù tình hình kinh tế bất thường trên thế giới, công ty chúng tôi luôn mang lại sự hiệu quả trên chi phí đầu tư của khách hàng vào công nghệ thông tin, nhằm giúp khách hàng có sự ổn định và mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh.

Trong quá trình phát triển Nhất Tiến Chung có được các chứng chỉ trong quản lý chất lượng : ISO 9001:2008, được Intel cấp chứng nhận Intel Authorized Service Provider (IASP) cho hệ thống dịch vụ sau bán hàng, đạt chứng nhận Server Platform, Technical Category Advance Level của Intel Global, đạt chứng nhận Enterprise Architecture của Dell .. và một loạt chứng nhận từ HP, CISCO, IBM, SUPERMICRO, QNAP, NetAPP…

Những yếu tố tạo nên thành công

Chúng tôi tin tưởng rằng danh tiếng là điểm thành công chính của chúng tôi. Về sức mạnh của “Trung Thực” và “Đáng Tin Cậy”, chúng tôi nhấn mạnh để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, doanh số bán hàng cung cấp phù hợp chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng giờ và nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ toàn diện các dịch vụ sau bán hàng. Với các nguồn lực chất lượng cao, chúng tôi có thể phát triển năng lượng tiềm năng của chúng tôi và đạt được những thành tích xuất sắc xây dựng sự tự tin để khách hàng có giá trị của chúng tôi.

Tầm nhìn

Để tiếp tục thành công, Nhất Tiến Chung liên tục cập nhật kến thức từ các hãng công nghệ, cũng như luôn cập nhật đến khách hàng thông tin thị trường mới nhất. Chúng tôi muốn phát triển nhiều sản phẩm điện tử công nghệ cao thành ngành công nghiệp về máy chủ. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng và phát triển kinh doanh nhiều dịch vụ gia tăng hơn với khách hàng, và chúng tôi làm cho nó tốt hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có giá trị của chúng tôi và giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Con người – Trên con đường hướng tới phát triển thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ nền tảng công nghệ cho các đơn vị khác, Nhất Tiến Chung may mắn có được những con người máu lửa, cùng đồng hành với công ty. Việc đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn, văn hoá cho đội ngũ luôn được coi trọng và phát triển thường xuyên.

Giải pháp – Nhằm giúp khách hàng xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, Nhất Tiến Chung luôn sẵn sàng các giải pháp công nghệ và phần cứng tiên tiến, đặc biệt là trong lĩnh vực Cloud.

Sự chuyên nghiệp – Chuyên môn hoá trong từng khâu làm việc và tận tâm với các dịch vụ sau bán hàng nhằm cố gắng đem lại sự hài lòng nhất của khách hàng doanh nghiệp khi tin tưởng mua hàng tại Nhất Tiến Chung.

Vạn Nẻo Đường Thành Công là thông điệp chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng, đối tác trên mọi nẻo đường phát triển của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhất Tiến Chung.
Địa Chỉ: 20/69 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0303 781 634
Điện Thoại/ Fax: (+848) 54.333.338/ (+848) 54.319.903

Showroom Chi Nhánh Hà Nội:
CN CTY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT TIẾN CHUNG
Địa Chỉ: 848 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
Điện Thoại/ Fax: (+844) 377 377 15/  (+844) 377 377 16
Mã số thuế: 0303.781.634 – 001

Showroom Chi Nhánh Đà Nẵng:
CN CTY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT TIẾN CHUNG
Địa chỉ: 97 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
Điện Thoại: (+84511) 3572 189 – Fax: (+84511) 3572 223
Hotline NTC – Đà Nẵng Manager: 0976.766.339

20/69 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam

Bản đồ